Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình, địa chỉ 97 Trường Chinh, Phường 12, quận Tân Bình
Thứ ba, 23/11/2021, 14:53
Lượt đọc: 560

Năm học 2020-2021 là năm học mà bậc học mầm non thực hiện nhiệm vụ vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bậc học Mầm non đã không ngừng nổ lực, đồng lòng phấn đấu trong việc ổn định duy trì chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ; đổi mới công tác quản lý, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức hoạt động và quản lý điều hành. Bộ phận mầm non đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Bậc học Mầm non quận Tân Bình.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày 18 tháng 11 năm 2021, bộ phận mầm non đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Bậc học Mầm non quận Tân Bình  (Trực tiếp và trực tuyến). Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí:

Về phía khách mời:

+ Bà: Phạm Thị Phước - Nguyên phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình;

+ Bà Lâm Thị Mộng Trinh - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non 9;

+ Bà: Bùi Mỹ Liên - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Quận;

+ Bà: Ngô Hà Quỳnh Trâm - Hiệu trưởng trường Bồi dưỡng giáo dục.

+ Cùng các Hiệu trưởng trường Công lập, Ngoài công lập, Trưởng Nhóm, Lớp mẫu giáo độc tư thục trên điạ bàn quận Tân Bình tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình:

+ Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Bình;

+ Bà Phan Tiến Thanh - Chuyên viên bộ phận mầm non;

+ Bà Thân Thị Minh - Chuyên viên bộ phận mầm non;

+ Bà Mai Thị Mộng Thu - Giáo viên trường bồi dưỡng;

+ Bà Phạm Thị Ánh Tuyết - Giáo viên trường bồi dưỡng.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Thân Thị Minh